ที่ทำงานมีก่อสร้างหลายจุด

ท้องได้ 31 weeks ค่ะ ที่ทำงานมีดารก่อสร้างหลายจุด จำเป็นต้องเดินผ่าน บางทีจะมีกลิ่นสี กลิ่นทินเนอร์ลอยมา จะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ แม่ควรใส่หน้ากากปิดจมูกด้วยค่ะ อาจช่วยได้บ้าง และหลีกเลี่ยงเดินผ่านบ่อยๆนะคะ