อาการปวดหลัง

ท้องได้ 29 w ตอนนี้รู้สึกปวดหลังมากร้าวมาถึงซี่โครงเลย เจ็บซี่โครงแปปๆจุกๆ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ ไปหาหมอแล้วแต่หมอก็บอกเรื่องปกติ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเรื่องปกติอาจจะเป็นเพราะตัวเรารับน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นเลยปวดหลังได้ค่ะ