อารมณ์ปั่นป่วน สงสารแฟนมาก

ท้องได้ 27 วีค กับอีก 6 วัน ตั้งแต่รู้ว่าท้องวีคแรกอารมณ์ปกติ ไม่แพ้ ไม่มีอาการอะไรเลย พอเข้าวีคที่ 25 รู้สึกอารมณ์ขึ้นๆลงๆง่ายมาก ปกติแฟนหยอกไม่เคยหงุดหงิดอารมณ์เสียเลย พอมาช่วง25 วีค ควบคุมอารมณ์ไม่ได้เลยคะ แฟนพูดอะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้แล้ว แล้วก็อารมณ์เสียหงิดหงุดง่าย พออารมณ์ดีขึ้นมาหน่อยก็คิดถึงความรู้สึกแฟนจะเป็นไงรู้สึกน้อยใจมั้ย ??

2 ตอบกลับ

ต้องคุยกันค่ะ บ้านนี้ท้องแล้วอารมณ์แปรปรวนมาก บอกแฟนเลยว่าเกิดจากฮอร์โมนคนท้องนะ ถ้าพูดอะไรไปไม่ทันได้คิดก็ขอโทษไว้ก่อน😂

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💕