ถามหน่อยคะ

ท้องได้ 27 week คะ มีอาการปวดบริเวณขาหนีบ และอุ้งเชิงกราน เดินแทบจะไม่ไหว แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ (ท้องแรกคะ)

2 ตอบกลับ

ปกติเดินเยอะไหมคะ หรือยืนนานๆอ่ะค่ะ

4y ago

นั่นแหละค่ะสาเหตุ เดินมาก ยืนนานมาก มันจะปวดเป็นเรื่องปกติค่ะ นั่งพักบ้างไรบ้างนะคะแม่ เราก็เป็น ชีพจรลงเท้า ปวดเลยยอมนั่งพัก

ปวดขาหนีบค่า

4y ago

ไม่หายค่ะ ปวดมาตั้งแต่ประมาณ28วีค ตอนนี้ 32 วีคก็ยังปวดอยู่ค่ะ หมอบอกอย่าเดินมากค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ