อยากให้คนท้องไม่ลายแชร์ค่า

ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้เครียดกลัวท้องลาย หมดค่าครีมไป 14,000 แล้วค่ะ แม่ๆว่าเยอะไปหมดคะ หรือควรแก่การลงทุนแล้วคะ

50 ตอบกลับ

ใช้แต่นีเวีย ตลับน้ำเงิน 33wแล้วยังไม่แตกค่ะ แต่ได้ยินมาว่าถ้าท้องสาวๆมีความเสี่ยงจะแตกนะคะ แต่แม่ว่าอยู่ที่ผิวของแต่ละคน นน.ขึ้นเร็วไปก็น่าจะเกี่ยวนะคะ