สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 25w4d. ท้องเสียตั้งเเต่เมื่อวานเเต่เมื่อวานก็ไม่เข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนวันนี้เเต่วันนี้เข้าห้อง3-4รอบเเล้วค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรหาหมอ ถ้าที่บ้านมีเกลือแร่ สำหรับท้องเสียควร จิบเกลือแร่บ่อยๆ