ปวดหน่วงๆที่อวัยวะเพศ

ท้องได้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ ช่วงนี้มีอาการปวดหน่วงๆที่อวัยวะเพศและ รู้สึกเหมือนอวัยวะเพศจะอวบอิ่มขึ้นด้วย บางทีก็มีอาการปวดที่ก้นแบบหน่วงๆเหมือนกัน แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายและตัวเล็กกำลังตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เดี๋ยวสักหน่อยจะมีการปวดร้าวจิมิด้วย สู้ๆๆค่ะแม่😁

3y ago

ขอบคุณค่ะ ชอบปวดหน่วงๆช่วงหัวเหน่า กลัวจะคลอดก่อนกำหนด 😅