เป็นริดสีดวง มีเลือดออก

ท้องได้ 22w3d นั้งถ่ายออกนิดเดียวแต่มีเลือดออกร่วมกะปวดตรงทวารตึ้บๆ ด้วย มีใครเป็นบ้างคะ ต้องทำอย่างไร ปรึกษาหมอสูแล้ว หมอแนะนำให้หาหมอศัล

1 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ค่ะ คุณหมอแนะนำมาดีมากตอนแรกเป็นนอนปวดอยู่เป็นอาทิตย์ทรมานมากเจอยาตัวนี้คือหายเลยค่ะ ลองดูนะคะ