ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องได้ 22+2 w มีแต่คนทักว่าท้องเล็กลูกจะเท่าขวดน้ำปลารึป่าวเขาทักกันค่ะแอบกังวล ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ต้องดูที่น้ำหนักน้องนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

ไม่สบายใจ ไปอัลตราซาวนด์ดูนะคะแม่ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ ของเราท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ถามหมอนะคะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ตตัองกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็มีคนทักค่ะ. ตอนคลอดเหมือน 5 เดือน น้อง 3,400 จ้า

บ้านนี้7เดือนท้องพึ่งออกค่ะ

8เดือนก้เล็ก