ท้องกินไข่ต้มไม่ค่อยได้

ท้องได้ 19สัปดาห์แล้ว แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหากินไข่ต้มไม่ได้บ้างไหมค่ะ บ้านนี้บางวันกินได้บางวันกินแล้วอาเจียน แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราตั้งแต่แพ้ท้องจนตอนนี้จะเข้าเดือนที่8ไข่ต้มไม่เอาเลยจ้า เหม็นแรงงง

ปกติค่ะ แม่แพ้ท้อง เราตอนท้องก็กินไม่ได้ พึ่งเริ่มกินตอน 5 เดือน

ไม่กินเลยค่ะหมอบอกไห้กินวันละ3ฟองแต่ไม่ไหวกินไม่ได้คาวมากค่ะ

เปลี่ยนเป็นนมหรือนำ้เต้าหู้ได้ค่ะเป็นของโปรตีนสูงเช่นกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกินไข่ยากมากตั้งแต่ตั้งครรภ์มา

2y ago

จริงค่ะ

เราไม่ได้กินเลยค่ะไข่นานๆจะกินที่

ไม่ชอบเลยไข่ต้ม

.