คนท้องขึ้นเครื่อง??

ท้องได้ 19 สัปดาห์ ขึ้นเครื่องไปญี่ปุ่นได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่แล้วแต่สายการบิน แม่ลองโทรสอบถามก่อนว่า ต้องใช้เอกสารอะไรมั้ย เช่น ใบรับรองแพทย์ (บางคนมีภาวะแทรกซ้อนต่างๆหรือโรคประจำตัว) ก่อนขึ้นเครื่องเค้าจะมีให้เซ็นเอกสาร และ ก็อย่าลืมแจ้งเคาว์เตอร์เช็คอินนะคะว่าตั้งครรภ์จะมีที่พิเศษให้ พนง.อาจจะเลือกตรงริมทางเดินเผื่อให้เดินหรือเข้าห้องน้ำสะดวกจ้า