ปากมดลูกสั้น

ท้องได้ 19+4 วีค หมอวัดปากมดลูกสั้น 2.8 เซ็น หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เครียดมากเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ แล้วน้องคลอดตอนกี่วีคกันคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจอคนที่ปากมดลูกสั่นและต้องเย็บหรือใส่ห่วงรัดปากมดลูกค่ะ