อยากซื้อของให้ลูกแล้ว

ท้องได้ 18 สัปดาห์ 4 เดือน กับ 2 อาทิตย์ แต่ความอยากซื้อของใช้ลูกเสื้อผ้าลูกมากเห็นอะไรก็อยากจะซื้อ สอบถามคุณแม่ซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อตอนสี่เดือนค่ะรู้สึกว่าเข้าเดือนที่เจ็ดที่แปดเริ่มจะได้ของครบแล้วค่ะแล้วก็เหมือนหมดไม่เยอะด้วยนะคะเพราะว่าทยอยซื้อทุกเดือนเวลาเงินออก