อยากซื้อของให้ลูกแล้ว

ท้องได้ 18 สัปดาห์ 4 เดือน กับ 2 อาทิตย์ แต่ความอยากซื้อของใช้ลูกเสื้อผ้าลูกมากเห็นอะไรก็อยากจะซื้อ สอบถามคุณแม่ซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของตั้งแต่รู้เพศตอน 14-16w ค่ะ ไม่ได้ซื้อตูมเดียว ค่อยๆทยอยซื้อ รอช่วงโปรโมชั่น งาน bbb งานแม่และเด็กค่ะ จนตอนนี้ 37w แล้ว ยังไม่รู้เลยว่าซื้อครบหรือยัง 😅