อยากซื้อของให้ลูกแล้ว

ท้องได้ 18 สัปดาห์ 4 เดือน กับ 2 อาทิตย์ แต่ความอยากซื้อของใช้ลูกเสื้อผ้าลูกมากเห็นอะไรก็อยากจะซื้อ สอบถามคุณแม่ซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 2 เดือน แต่เป็นพวก เปล คอก กระเช้า รถเข็ญ แต่เน้นของมือ 2 มีคุณภาพ ซื้อเสร็จขายต่อให้พี่สะใภ้ ไป 20 บาท เด๋วท้องแก่ค่อยซื้อคืน ส่วนเสื้อผ้า ค่อยซื้อตอนสัก 6-7 เดือน