อยากซื้อของให้ลูกแล้ว

ท้องได้ 18 สัปดาห์ 4 เดือน กับ 2 อาทิตย์ แต่ความอยากซื้อของใช้ลูกเสื้อผ้าลูกมากเห็นอะไรก็อยากจะซื้อ สอบถามคุณแม่ซื้อของให้ลูกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ จะซื้อตอนไหนก็ได้ เอาที่แม่สบายใจค่ะ แต่เสื้อผ้าเด็กอ่อนซื้อน้อยๆนะคะ น้องโตเร็ว เปลี่ยนไซส์เร็ว จะใส่ไม่ทันค่ะ😊