ขอคำตอบหน่อยนะคะแม่ๆ

ท้องได้ 18 วีคค่ะ วันนี้ได้ไปอัลตร้าซาวอย่างละเอียด คุณหมอบอกว่า มีจุดเล็กๆตรงหัวใจของน้อง แม่ก็ถามต่อว่าน้อง ปกติดีใช่ไหมคะ คุณหมอบอกว่า ปกติค่ะ แต่แม่ก็แอบกังวลอยู่ดีค่ะ แล้วจุดเล็กๆนี้ จะเกี่ยวข้องกับโรคดาวว์ซินโดรมไหมคะ แม่เลยอยากมาฟังความคิดเห็นจากในนี้อีกเสียง เพื่อความสบายใจค่ะ หรือ มีใครเคยตรวจแล้วเจอแบบแม่บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอดีกว่านะคะแม่ ในนี้ก็มีแม่ๆด้วยกันทั้งนั้นคงไม่รู้ดีเท่าหมอหรอกจ้า น้องคงไม่เป็นอะไรตามที่หมอบอกจริงๆก็ได้นะคะ อย่ากังวลเลยค่ะแม่ เดี๋ยวมีผลกระทบต่อลูกน้าา 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ