อันตรายมากไหม

ท้องได้ 17w6d มีอาการปวดจี๊ดๆตรงหัวหน่าวลามไปถึงรูทวาร เข้าไปหาอ่านแล้วก็มีแต่สำหรับคนอายุครรภ์30ขึ้นไป บางเว็บก็บอกลูกกลัวหัว บางเว็บก็บอกเลือดไปเลี้ยงไม่พอ ปวดๆหายๆจี๊ดๆเสียวๆค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ใครเคยเป็นแชร์ให้ฟังทีค่ะ อีก2วันจะถึงวันหมอนัดคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนนัดได้ค่ะแม่ โทรเลื่อนนัดหมอค่ะ