ปวดท้องข้างสะดือซ้าย

ท้องได้ 17 สัปดาห์รู้สึกปวดท้องข้างซ้ายของสะดือปวดปวดท้ายหายมาหลายวันแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราปวดข้างสะดือขวา ตอน13สัปดาห์ ตอนแรกปวดๆหายๆ แล้วอยู่ๆก็ปวดทนไม่ไหว ไปหาหมอปรากฏว่าเจอเป็นถุงน้ำรังไข่บิดต้องผ่าตัดค่ะ แต่ผ่านมาได้ด้วยดี ลูกปลอดภัย ปวดท้องไม่ดีรีบไปหาหมอนะคะ สู้ๆค้า

5mo ago

ขอบคุณค่ะพรุ่งนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

ลองหาหมอดูมั้ยคะถ้าไม่สบายใจ

5mo ago

ขอบคุณค่ะพรุ่งนี้จะไปหาหมอเลยค่ะ