ภาพซาวน์นี้ จะได้ลูกชายจริงไหมคะ

ท้องได้ 16 สัปดาห์ 2 วัน แต่ตอนที่ซาวน์นี้ ท้องประมาณ 15 สัปดาห์ 15 สัปดาห์ 4 วัน ค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจได้ลูกชายค่ะ ตอนที่ซาวน์นี้ ตรวจเช็คดาวน์ซินโดมค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นลูกชายจริงไหมคะ อยากได้ลูกชายมากเลยค่ะ คุณหมอบอกว่า เห็นไข่น้องชัดเจนค่ะ 😆❤️

ภาพซาวน์นี้ จะได้ลูกชายจริงไหมคะ
1 ตอบกลับ

16+2เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอก็บอกว่า70-80%เป็นผู้ชาย🥰🥰 สงสัยเหมือนกันเลยค่ะแม่ว่าลูกชายชัวร์ๆมั้ย มันขาดอีก20%😅😅

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️❤️