ท้องได้​ 15w4d แล้ว​ วันนี้ตื่นมาเจอเป็นแบบนี้​ เป็นอะไรมั้ย​ กลัวจัง

ท้องได้​ 15w​ 4d 4แล้ว ตื่นมาเช้านี้เป็นแบบนี้​ เป็นอะไรมั้ย​ กลัวจัง

ท้องได้​ 15w4d แล้ว​ วันนี้ตื่นมาเจอเป็นแบบนี้​ เป็นอะไรมั้ย​ กลัวจัง
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ