การนอนหงายมากกว่านอนตะแคง

ท้องได้ 14สัปดาห์ถนัดนอนหงายมากกว่าตะแคงข้าง จะมีผลเสียอะไรต่อลูกมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดนอนตะเเคงคะ นอนหงายคือนอนไม่หลับพอหงายจะรุ้สึกเจ็บๆเสียวๆท้อง เรา 15 w คะ

1y ago

ตอนนี้พึ่งเข้า 15 วีค4 วัน เริ่มถนัดแบบนอนตะแคงพลิกไปมาแล้วจ้า