น้องตัวเล็ก

ท้องได้ 14สัปดาห์ 5วัน น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ น้ำหนักแค่ครึ่งขีด ท้องนี้เป็นท้องที่5 ลูกทุกคนที่ผ่านมาแข็งแรง แต่ท้องนี้แม่กังวลมากไปค่ะ มีแม่ท่านไหนที่ผ่านการท้องมาหลายคนแล้ว น้องแข็งแรงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียดเยอะ ทานยาที่หมอให้ ให้ครบ เดี๋ยวลูกออกมาแข็งแรงเองค่ะ บ้านนี้เกือบแท้ง เพราะไม่คิดว่าจะตั้งครรภ์ เลยกินยานอนหลับเข้าไป แต่โชคดีที่ลูกปลอดภัย เพราะกินยาตามที่หมอสั่งครบทุกเวลาเลยค่ะ ไม่เครียดเยอะน่าาาา 💕🤗