ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วแต่ท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้องถ้าไม่บอกแบบนี้ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

มันปกติมากค่ะ ไม่ต้องทำยังไง เดี๋ยว 20w ยอดมดลูกจะอยู่ระดับสะดือก็จะค่อยๆออกค่ะ