อาการปวดหัว ตอนเย็น

ท้องได้ 14 สัปดาห์ แพ้มาตลอด อ้วก ทานอะไรเข้าไปก็อ้วก ออกหมด ตอนเย็นๆ 17.00 เป็นต้นไปของแต่ละวันจะมีอาการปวดหัว ค่อนข้างจะหนักสำหรับคนที่ไม่เคยเป็น ไม่ทราบว่าคุณแม่พอจะมีอาการเหล่านี้ไหมคะ แล้วต้องทำยังไง บ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นที่ฮอร์โมนแม่เปลี่ยนแปลงค่ะ พยายามดื่มน้ำเพิ่มขึ้นในระหว่างวัน พักผ่อนให้พอ ปวดมาก ทานพาราฯ แล้วนอนพักนะคะ