ปวดเอวปวดหลัง

ท้องได้ 14 วีค 5 วัน รู้สึกปวดหลังช่วงเอวมากค่ะ มีอาการหน่วงท้องน้อยเป็นบางครั้ง มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องที่จะมีหน่วงบ้าง มีอาการปวดหลังคะ

14w6d เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ