ท้องน้อยแข็ง เป็นก้อน

ท้องได้ 14+6 เวลานอน จับท้องน้อยชอบแข็ง เกิดจากอะไร มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ หรือปกติ ท้องแรกกังวลมาก

6 ตอบกลับ

แบบนี้เรียกมดลูกลอยหรือว่าอะไรค่ะ ไม่ได้นอนหงายเลยนะคะ นอนสลับซ้ายขวาไปมาถ้าเมื่อย เป็นบ่อยมากค่ะ แต่พอจับก็ไม่ได้แข็งนะคะ พอลูบๆ ก็ลงไปค่ะ 17+2วันค่ะ #รู้ช่วยบอกทีค่า🥺

มดลูกลอยค่ะ จากประสบการณ์แม่ลูก2 14-15วีค น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ถ้าโก่งตัวจะอยู่ราวๆ24วีคขึ้นไปค่ะ

ถ้าเเข็งปูดเป็นลูก ตอนมีพศสัมพันธ์ เกร็งท้อง สักพักหาย ปกติค่ะ แม่พยายาม อย่านอนหงายนะคะ

มดลูกลอยค่ะ ส่วนมากจะเกิดขึ้นบ่อยๆจากการนอนหงายแม่พยายามนอนตะแคงจะดีที่สุดนะคะ

มดลูกลอยค่ะ ส่วนมากจะเกิดขึ้นบ่อยๆเวลานอนหงายแม่พยายามนอนตะแคงจะดีที่สุดนะคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ทางนี้ก็ปูดเป็นก้อนมา 2-3วันแล้วค่ะ 16 วีค