อยากถามแม่ๆ

ท้องได้ 13 W แต่ท้องยังไม่ออกเหมือนไม่ได้ท้องเลย อยากถามว่าท้องจะออกตอนกี่เดือน #ท้องแรก

56 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกท้องใม่ออกเลยค้ะ เพิ่งออกตอน17วีคกว่าค้ะ

บ้านนี้ท้องออกจริงๆตอน5เดือนหนังท้องจะเริ่มตึง

ของเราออกตอน7-8เดือนค่ะพอดีแม่ก็ตัวเล็กตัวค่ะ

บ้านนี้13wเหมือนกันค่ะ เริ่มออกมาบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกนิดๆตอน4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ

ท้องออกคือแปลกค่ะ บ้านนี้เริ่มออกเดือนที่5

บ้านนี้7เดือรแล้วคนยังดูไม้ออกเลยว่าท้อง55

นี่5เดือนแล้วยังแบนอยู่เลยค่ะ ท้องแรก

ท้อง2 ท้องออกเห็นได้ชัดตอน 4-5 เดือนค่ะ

เลยสี่เดือนไปแล้วจะพุ่งๆชัดๆเลยค่ะ