ปวดท้องด้านขวา บ่อยๆ

ท้องได้ 11วีค 4 วัน มีอาการปวดท้องด้านขวาจี้ดๆ ไม่ทราบมีแม่ๆคนไทยเคยเปนไหม แล้วปกติไหม คะ คือปวดแบบทนได้ จี้ดๆ แปล้ปๆ แต่มาบ่อย ไม่มีเลือดไหล รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะแม่ กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ท้องโดยIcsi

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมดลูกขยายตัวนะคะ แต่หากกังวล ปรึกษาคุณหมอค่ะ

3y ago

?