ท้องได้ 11w ปวดหัวตัวร้อน

ท้องได้ 11w ปวดหัวบ่อยมากค่ะ ปวดแทบทุกวัน ปวดยันตา ปกติไหมคะ แก้ยังไงดีคะ บางทีกินยาพาราก็ไม่หายค่ะ😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมน ถ้าปวดมากลองปรึกษาคุณหมอนะคะ พยายามดื่มน้ำมากๆ กว่าปกตินะคะ งดใช้สายตา งดจ้องหน้าจอต่างๆ นอนพักมากๆ ค่ะ