ลักษณะท้อง

ท้องได้ 11 สัปดาห์ค่ะ แต่ท้องน้อยใต้สะดือท้องไม่ออกเลย ท้องมาออกข้างๆกับบนสะดือ ผิดปกติไหมค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เพราะเราท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องจะออกจนเห็นได้ชัดตอน 6-7 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ ไปฝากครรภ์มา แตาคุณหมอคลำท้องบอกไม่เจอ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวจะท้องลม จิตตกเลยค่ะ