ท้อง10w มีเลือดสีน้ำตาลนิดๆ

ท้องได้ 10w มีเลือดสีน้ำตาลนิดๆเปื้อนกางเกงในเมื่อวาน เมื่อคืนไม่มี ผิดปกติไหมคะ วันนี้บ่ายจะไปพบแพทย์แล้วค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะบ้านนี้ตอนท้อง4เดือนก็เคยมีเลือดออกค่ะแต่ไม่มากเพราะหักโหม ช่วงท้องขยันมากนั่งยองๆถอนหญ้าหน้าบ้านทั้งวัน คิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะเลือดหยุดไหลโชคดีที่ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ♥️