เลือดออกท้องได้10สัปดาห์

ท้องได้ 10 สัปดาห์มีเลือดออกนิดหน่อยไม่เยอะมากวันแรกมีตกขาวสีน้ำตาลวันที่ 2 สีเป็นเลือดแต่ไม่แดงสดไปหาหมอมาหมอบอกว่ารอให้เลือดมาเยอะกว่าประจำเดือนค่อยมาหาหมอใหม่แม่แอบกังวลกลัวจะแทงคุกคามรูปใต้ภาพ

6 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ ทางนี้แค่เลือดสีน้ำตาลนิดเดียวเอง เป็นภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอให้ฉีดยา+กินยา และนอนนิ่งๆ เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

ของเค้าเป็นสีน้ำตาลนิดเดียว คุณหมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง1เข็ม และต้องหยุดงานยาว7วันเลยค่ะ

อีกเสียงค่ะเปลี่ยนโรงพยาบาลแม่บ้านนี้เคยออกแต่น้อยกว่านี้มากหมอยังให้ยากันแท้งมากินเลยค่ะ

อันนี้สีตกขาววันแรก

เปลี่ยนโรงบาลค่ะ

วันที่ 2 สีออกแดง