ท้อง 10 สัปดาห์ ปวดเมื่อยตัว ผิดปกติหรือเปล่าคะ

ท้องได้ 10 สัปดาห์ มีอาการปวดเมื่อยตัวค่ะ บางวันปวดขา บางวันปวดไหล่ ต้นแขน แม่ๆคนอื่นเจอปัญหานี้ไหมคะ หรือเราผิดปกติ (ปล. เพิ่งนั่งรถเยอะ เดินทางไกลประมาณ 3 ชม.ค่ะ ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันมั้ย)

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกปวดเมื่อยเนื้อตัวเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น ไม่อยากจะทำอะไรเลยนอนอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเมื่อยตามตัวสุดๆ. ตอนนี้ได้10+4 มีอาการเพลียสุดๆเลยค่ะ