ท้อง9เดือน ปวดท้องมาก

ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด4มกรา นอนๆอยู่รู้สึกปวดท้องจนต้องตื่น พอเข้าห้องน้ำปวดท้องมาก ปวดเบ่งจนจะร้อง แต่ออกมาแค่นิดเดียว ไม่มีเลือดออกหรือน้ำคร่ำแตกนะคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ปวดท้องนั่งในห้องน้ำจนลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปค่ะแม่ มดลูกบีบตัว จริงๆมีอาการไม่ปกติอยากให้ไป รพ เผื่อไว้นะคะ บางท่านคลอดไวเกือบไปไม่ถึง รพ เลยค่ะ

อาจจะใกล้คลอดนะคะแม่ หาหมอเช็คดูอาการค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความแน่ใจ ทั้งตัวแม่และทารกในครรภ์

เปนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด10มกรา

หาหมอก่อนเลยค่ะแบบนี้