ทำไมไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ท้องได้9สัปดาห์3วัน เเต่ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะ มีเเต่ตกขาวที่มากกว่าเดิม อยากทราบว่าทำไมไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีใครท้องเเล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้าง ใครไม่มีบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

31 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆตกขาวเยอะมากจนหมอต้องให้ยาสอด

มีค่ะมานิดเดียวแค่พอติดเกงในตอนนั้นประมาณ5วีคค่ะ ตอนนี้10วีคจะเข้า11วีคล่ะจ้า

บ้านนี้ก็ไม่มีจ้าน้องได้2เดือนแล้วแล้วแต่คนจ๊ะแม่ใช่ว่าจะเป็นทุกคน

ตกขาวเยอะแนะนำให้ใส่ชุดหลวมๆสบายๆไม่ฟิตไม่รัดแน่นเกินไปค่ะ

ไม่มีเลือดล้างเด็กเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว

ไม่เคยมีตั้งแต่ท้องแรกจนท้องสองจ้าเป็นแค่ความเชื่อคนโบราณ

ในทางการแพทย์นะคะ ถ้ามีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มี ถ้ามีเลือดคือภาวะแม้งคุกคาม

ไม่จำเป็นต้องมีคะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดอกนะคะ

ของเราก็ไม่มีเลือดออกมาค่ะ ท้องได้9สัปดาห์ ท้องแรก