ทำไมไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก

ท้องได้9สัปดาห์3วัน เเต่ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะ มีเเต่ตกขาวที่มากกว่าเดิม อยากทราบว่าทำไมไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีใครท้องเเล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้าง ใครไม่มีบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

31 ตอบกลับ

3 ท้องแล้วก็ไม่เคยมีค่ะ มีแต่ตอนจะแท้งจ้า

2ท้องแล้วไม่มีเลือดค่ะ ถ้ามีเลือดเสี่ยงแท้งค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีตกขาวเยอะขึ้นเหมือนกัน

4y ago

เป็นค่ะเป็นเสดๆเหม็นผนังมดลูกลอกเลยค่ะ

ไม่มีดีแล้วค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เป็นบางคนที่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะแม่

3y ago

เค้าท้อง6สัปดาห์ มีน้ำสีน้ำตาลออกมา คืออะไรค่ะ แต่มันไม่ใช่เลือด แค่ติดกางเกงใน

บ้านนี้ไม่มีน่ะค่ะ ท้องนี้ท้อง 2 แล้ว

ไม่เคยมีเหมือนกันค่ะ10วีค5วันเเล้ว

เราก็ไม่มีคะ ท้อง 5 สัปดาห์แล้วคะ

มันไม่จำเป็นต้องมีทุกคนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า 9w4

4y ago

ขอให้น้องเเข็งงเเรงปลอดภัยจนวันคลอดเลยน่ะค้ะ