อยากทราบว่าแบบนี้แฝดหรือป่าว

ท้องได้9วีคแล้วไปซาวมาหมอบอกมีคนเดียวแต่ทำไมมี2ถุงคะจะเห็นชัดอีกทีตอนกี่วีคคะท้อง3จร้า

อยากทราบว่าแบบนี้แฝดหรือป่าว
1 ตอบกลับ

ของเราเคยท้องแฝดถุงจะติดกันเลยค่ะ ยังไงแม่ลองเปลี่ยนที่ซาวดูค่ะ