ท้อง9wk ไม่แพ้เลย อันตรายมั้ยคะ

ท้องได้9wk แต่ไม่แพ้เลย กินได้ปกติ แต่ง่วงอยากนอนตลอดเวลา จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ ลูกจะแข็งแรงมั้ยคะ ห่วงลูกจัง เพราะเคยแท้งท้องที่แล้ว กลัวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่า ไม่แพ้ท้องไม่ใช่เรื่องผิดปกตินะคะ แต่คือโชคดีสุดๆเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ