ตั้งครรภ์

ท้องได้9w2วันแต่ทำไมเหมือนน้องตอดคิดไปเองหรือป่าวคะแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก ไม่ค่อยรู้สึก รู้ตอนประมาน5เดือน

5y ago

บ้านนี้เหมือนรุ้สึกคะวันนี้เหมือนจะตอดๆๆอะค่ะไม่แน่ใจว่ารุ้สึกไปเองหรือป่าวคะ