ตั้งครรภ์

ท้องได้6เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรยครวทานอะไรค้ะ

7 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยคะเด่วหมอจะจัดยามาให้กินตอนท้องแรกๆบ้านนี้ก็เป็นแต่พอกินยาน้ำหนักก็เริ่มขึ้น

เรา5เดือนแล้ว นน.48ตั้งแต่ท้องแรกๆยันตอนนี้ยังเท่าเดิมคะ แต่ลูกตามเกณฑ์

เราเหมือนกันน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยท้อง5เดือนแล้ว😔แต่ลูกนี่ดิ้นดีมาก

แนะนำลองกินแอนนัมดูไหมค่ะแล้วทานของมีประโยนช์อาจะขึ้นก็ได้ค่ะ

แนะนำให้กินพวกโปรตีนค่ะ นม ไข่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ค่ะ

กล้วย2ลูก ไข่ นม