แม่ไม่สบาย

ท้องได้9w คะไม่สบายด้วยตอนนี้ รู้สึกปวดเนื้อตัวมาก หนาว แม่ๆท่านไหนเคยไม่สบายตอนท้องบ้างมั้ยคะ หาหมอหรือปล่อยให้หายเองไม่กล้าทานยาด้วยคะกลัวลูกจะได้รับผลกระทบ

2 ตอบกลับ

หาเถอะค่ะแม่ ช่วงนี้มีโรคแปลก ๆ บ่อยด้วยค่ะ

5y ago

เมื่อวานหมดนัดได้ฉีดวัคซีนที่แขน ปวดไม่หายไปๆมาๆกลายมาเป็นไม่สบายเฉยเลย ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาคะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่ จะได้ตรวจหาสาเหตุและรักษาให้ตรงจุดค่ะ