สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ

ท้องได้9 สัปดา วันนี้ไปซาวดูตัวเด็ก แต่คุณหมอไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอบอกว่าน้องอาจตัวเล็กด้วย คุณหมอบอกว่าอีก2สัปดาให้ซาวใหม่ ถ้าไม่เจอคือน้องเสีย บ้านใหน่เคยท้องแล้วไม่เจอหัวใจบ้างคะ ซาวใหม่แล้วเจองี้ ตอนนี้เครียดมากเลย😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน9wค่ะ