สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ

ท้องได้9 สัปดา วันนี้ไปซาวดูตัวเด็ก แต่คุณหมอไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอบอกว่าน้องอาจตัวเล็กด้วย คุณหมอบอกว่าอีก2สัปดาให้ซาวใหม่ ถ้าไม่เจอคือน้องเสีย บ้านใหน่เคยท้องแล้วไม่เจอหัวใจบ้างคะ ซาวใหม่แล้วเจองี้ ตอนนี้เครียดมากเลย😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เคยค่ะ เค้ายุติการเจริญเติบโตเองค่ะ ในช่วงก่อน12วีค มีโอกาสเกิดขึ้นได้ค่ะ ซึ่งอาจจะเกิดได้จากหลายสาเหตุ ตอนที่เจอคือจะไปตรวจ12วีค แต่คุณหมอพบว่าเค้าโตแค่11วีค แล้วก็ไม่เจอหัวใจค่ะ ยังไงเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ บางทีอาจจะเป็นเหมือนคุณหมอว่าก็ได้ค่ะ ปัจจุบัน ทางนี้พักไป2เดือน ตอนนี้ท้องใหม่แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดเจอตอน6วีคนะคะเห็นถุงตั้งครรภ์ถุงไข่แดง เห็นหัวใจน้องค่ะคุณหมอจะอธิบายให้เราฟังดีมากค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้นัดอีกรอบก็ไม่เจอ เลยได้ขูดมดลูกค่ะ

11mo ago

ซาวท้องปกติคะ ตอนที่ไม่เจอหัวใจ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวตอน7วีค และ9วีคคือเสียงหัวใจจะชัดมากค่ะ กับตััวน้องก็เห็นดิ้นดุกดิกๆๆแ้วค่ะบ้านนี้

เหมือนกันค่ะ ลองไปซาวใหม่สัก12สัปดาห์ หรือไปคลินิกค่ะ

บัานนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน8w2วันคะ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน9wค่ะ