แซลม่อนทานได้ไหม

ท้องได้8เดือนแล้ววว อยากกินแซลม่อนซาซึมิมากกกกก สามารถกินจักนิดได้มั้ยคะ พยายามหักห้ามใจ แต่เหนทีไร เปรี้ยวปากทุกทีเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินค่ะแต่กินน้อยถามคุณ​หมอคุณ​หมอบอกกินได้แต่อย่ากินจนเยอะไปจนทำให้ท้องเสีย

เรากินทุกอย่างคะกินแค่พอหายอยาก เดี๋ยวคลอดมาให้นมน้องก็ต้องงดเด็ดขาด

อดใจไว้ก่อนคะคุณแม่ 😂