น้ำหนัก

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ จะทำไงดีค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะกังวลนิดนึงคะกลัวมีผลกับเด็กด้วยค่ะ #ควรบำรุงอะไรดีค่ะ นน.ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 55 ค่ะบางทีก็56เองค่ะ ขึ้นๆ ลงๆ 😔 #แนะนำทีนะค้ะ (ท้องแรก)

29 ตอบกลับ

บางทีคุณแม่กินไปลงลูกหมดจ้า ถ้านน.น้องตามเกณก็ไม่ต้องกังวลไป

นม ไข่ ตับไก่ กล้วยอาหารที่มีประโยชน์ กินเข้าไปเยอะเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง44ตอนนี้51 ค่ะ34+4ค่ะ กลัวน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ จนหมอบอกว่าได้บำรุงรึเปล่า

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 4 กิโล น้องคลอดออกมา 3112 กรัม แข็งแรงดีค่ะ

ดู นน. ลูกเป็นหลักค่ะ บางคนขึ้น 20 โล ลูกออกมา 2 พันกว่าเอง

ของเรา 8 เดือนขึ้น 2 โลกว่าเองคะ น้ำหนักลูกตามเกณปกติคะ

แล้วหมอไม่บอก นน. น้องหรอคะ จะได้รุ้ว่าปกติไหม.

4y ago

ไม่บอกเลยคะ รู้แค่ตอนน้องได้6 เดือนน้ำหนักแค่945 g ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ช่วยได้จริงๆค่ะแม่

บ้านนี้​ 33​ +4​ น้องหนัก​ 1700กรัม​ ส่วนแม่หนัก60

บ้านนี้ขึ้นเร็วจนหมอสั่งคุมแล้วค่ะ​