น้ำหนัก

ท้องได้8เดือนแล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ จะทำไงดีค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะกังวลนิดนึงคะกลัวมีผลกับเด็กด้วยค่ะ #ควรบำรุงอะไรดีค่ะ นน.ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 55 ค่ะบางทีก็56เองค่ะ ขึ้นๆ ลงๆ 😔 #แนะนำทีนะค้ะ (ท้องแรก)

29 ตอบกลับ

ลงลูกคะ ไม่ต้องห่วงดู นน น้องตามเกลพอนะ

บ้านนี้37w4dแล้วน้ำหนัก​ขึ้น​มา​5โลจ้า

บ้านนี้ได้7เดือนกว่าน้ำหนักขึ้น10โล

นมไข่ต้มวันละ1-2ฟอง กินผักเยอะๆ ค่าา

ดูที่น้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์ไหม

กินน้ำเต้าหู้น้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ

4y ago

กินน้ำเต้าหู้คุณหมอบอกลงแม่จ้า

ของบ้านนี้ 36+6 w น้ำหนักขึ้น5โล

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ

4y ago

รู้แค่น้องตอน6 เดือนเองจ้า น้องได้แค่ 900 กว่าๆค่ะ

ขึ้นน้อยมากค่ะ