สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลไปหมดเลยค่ะหมอบอกน้องอยู่ในท้าก้นนัดผ่า20กว่าเดือนหน้าเป็นต้นไปค่ะเครียดไปหมดเลย😭😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
35 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวก็ผ่าค่ะน้องไม่กลับหัวเพราะอุ้งเชิงกรานของคุณแม่แคบ ตอนนี้ท้อง2 29w+3d ลูกชายก็ต้องผ่าค่ะเพราะท้องแรกผ่าไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะเดี๋ยวนี้หมอเก่งเราดูแลสุขภาพดีสบายๆค่ะคุณแม่เครียดแล้วความเครียดไปลงที่ลูกอันตรายเปล่าๆค่ะ ตื่นเต้นดีใจรอลูกดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ😊☺️