สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลไปหมดเลยค่ะหมอบอกน้องอยู่ในท้าก้นนัดผ่า20กว่าเดือนหน้าเป็นต้นไปค่ะเครียดไปหมดเลย😭😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
35 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน 29วีค น้องไม่กลับหัว เพิ่งไปซาวด์อีกทีตอน 32วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ บางคนกลับหัวช้า บางคนกลับหัวเร็วแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าถึงเวลาต้องผ่าจริง ๆ ก็ผ่าค่ะ เอาความปลอดภัยของแม่และน้องเป็นหลัก ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวหรือแย่อย่างที่คิด เราเองท้องแรกก็ผ่า น้องแข็งแรงแม่แข็งแรงปกติมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰🥰