สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้8เดือนแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลไปหมดเลยค่ะหมอบอกน้องอยู่ในท้าก้นนัดผ่า20กว่าเดือนหน้าเป็นต้นไปค่ะเครียดไปหมดเลย😭😥#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
35 ตอบกลับ

34+5 w ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 14 ต.ค หมอก็ไม่บอกไม่พูดอะไรเลยสักอย่าง นัดรอบหน้าคงต้องย้าย ร.พ. แล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

3y ago

หมอที่ฝากครรภ์ก็ ยังไม่รุ้จะมีห้องคลอดไหม หมอยังเฟิร์มไม่ได้เลยคะ คิดว่าจะเปลี่ยนร.พเหมือนกันค่ะ ถามอะไรหมอก็บอกต้องรอดูหน้างานอย่างเดี่ยวเลยค่ะคนเป็นแม่ก็เครียดเลยค่ะจะฝากพิเศษหมอก็บอกไม่มีหมอไหนรับฝากเลยไห้ความหมั้นใจไม่ได้เลยคะ